van-chuyen-hang-my                                                                                                                                                                         

 • Bạn muốn chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam?
 • Bạn muốn có một dịch vụ uy tín, an toàn giúp bạn vận chuyển về Việt Nam?
 • Bạn lo lắng về giá sản phẩm quá cao nhưng vẫn mong muốn sỡ hữu những sản phẩm chất lượng tốt?

 

Hãy đến ngay với vanchuyen666.com, chúng tôi sẽ giải quyết hết mọi vấn đề cho  bạn. Vanchuyen666.com là dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam mua và giao dịch trực tiếp trên các trang thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Forever21,…. Là dịch vụ hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại vanchuyen666.com

-----------------------------------

So với những đơn vị vận chuyển khác, khi quý khách đến vanchuyen666.com, bạn sẽ được hưởng mức lợi ích tốt nhất mà dịch vụ chúng tôi mang lại với chính sách “6 KHÔNG TRIỆT TIÊU RỦI RO” duy nhất tại Việt Nam . Chi tiết cụ thể như sau:

 1. KHÔNG phí mua hộ - đấu giá: vanchuyen666.com mua hộ và đấu giá hàng hóa trên các website nước ngoài hoàn toàn miễn phí (Giá trên web thế nào, mua đúng giá như thế ấy.)
 2. KHÔNG phí bảo hiểm: vanchuyen666.com hoàn toàn không thu thêm bất cứ phí bảo hiểm nào của khách hàng, nhưng vẫn cam kết bồi hoàn 100% số tiền trong trường hợp có sự cố.
 3. KHÔNG phụ thu giá trị: vanchuyen666.com không phụ thu thêm chi phí đối với những mặt hàng giá trị cao như những dịch vụ khác.
 4. KHÔNG đo thể tích: vanchuyen666.com không sử dụng phương pháp đo thể tích, mà chỉ tính theo khối lượng, giúp quý khách không bị đội chi phí ship những mặt hàng nhẹ hay cồng kềnh.
 5. KHÔNG phát sinh thêm: vanchuyen666.com báo giá ban đầu thế nào, về tính đúng như vậy. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, giúp Quý khách tính toán được chính xác giá thành sản phẩm kinh doanh.
 6. KHÔNG phí giao hàng nội thành: vanchuyen666.com miễn phí hoàn toàn 100% phí giao hàng nội thành cho quý khách.

Mong rằng với chính sách “6 KHÔNG TRIỆT TIÊU RỦI RO” của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng đến cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.'

Bên cạnh đó, còn một số lý do bạn nên chọn vanchuyen666.com:

 • Với chính sách 6 KHÔNG duy nhất này chúng tôi tự tin là dịch vụ có chi phí cạnh tranh nhất Việt Nam
 • Giảm thiểu tối đa thời gian vận chuyển cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn
 • Với kinh nghiệm xử lý nhiều năm nay, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất cho bạn
 • Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn tận tình và có trách nhiệm trong công việc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như sau:

 1. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại nhà: Không ít khách hàng từng trãi qua khó khăn khi làm thủ tục tại hải quan, hoặc ở xa sân bay nên mất rất nhiều thời gian khi nhận hàng ở phi trường. Vanchuyen666.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề
 2. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại văn phòng vanchuyen666.com: Quý khách có thể đến văn phòng vanchuyen666.com địa chỉ: 30A Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM để kiểm tra và nhận hàng trực tiếp. Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!

Vanchuyen666.com