Trên thị trường cũng có một số Dịch vụ Ship hàng Mỹ, nhưng Bạn đang đắn đo :

- Nơi nào uy tín, tin tưởng để bạn có thể yên tâm giao phó hàng hóa. tiền bạc của mình ?

- Nỗi lo hàng hóa bị thất lạc, sẽ được đền bù thế nào ?

- Chí phí có quá cao, có phát sinh thêm khi về đến VN ?

 

Vanchuyen666.com sẽ chia sẻ 8 lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi :

 

1. KHÔNG cần đóng phí bảo hiểm, nhưng cam kết HOÀN TIỀN 100% khi hàng không đến tay Bạn :

Vanchuyen666.com bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng trong những trường hợp hàng hóa thất lạc, mất mát, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm

 

2. Chi phí vận chuyển TỐT NHẤT

Với quy trình mua và vận chuyển được thiết kế khép kín từ A - Z, an toàn, Vanchuyen666.com đảm bảo giá tốt nhất với thời gian phục vụ nhanh nhất cho khách hàng.

 

3. Cách tính giá vận chuyển đơn giản :

Chỉ có 2 cách tính cho 2 loại hàng hóa. (Xem bảng giá cước). Không có một loạt thông số rối rắm như : phí bảo hiểm, phí vận chuyển, thuế, phụ thu giá trị cao, phí mua hộ, phí đấu giá, phí phụ thu thể tích lớn ... như nhiều nơi khác

 

4. Không phát sinh phụ thu

Cam kết KHÔNG thu bất cứ phụ phí nào khác ngoài tiền hàng và tiền ship.

Khi đã báo giá, chúng tôi sẽ KHÔNG PHỤ THU thêm nếu trọng lượng sản phẩm có phát sinh. Vì vậy khách hàng an tâm rằng chi phí của sản phẩm đã được xác định chính xác và cố định từ đầu

 

5. Miễn phí dịch vụ mua hàng và đấu giá giúp

Với các nơi khác, bạn phải trả chi phí mua hàng hộ hay còn gọi là tiền công mua hàng, cũng như chi phí đấu giá. Nhưng Vanchuyen666.com sẽ cung cấp FREE cho bạn.

 

6. Chúng tôi giúp bạn lựa chọn hàng tốt nhất có thể

Các tư vấn viên với hơn 8 năm kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tại thị trường thế giới sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn những mặt hàng chất lượng cao, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của Bạn tại các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu của thế giới.

 

7. Giao hàng tận nơi

Dù bạn đang ở thành phố, tỉnh huyện nào, bạn sẽ được Vanchuyen666.com giao hàng tận nơi.

 

8. Đội ngũ hỗ trợ

Mọi ý kiến, thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Vanchuyen666.com tư vấn và giải đáp. Không chỉ tính chuyên nghiệp mà còn sự tận tâm, trách nhiệm, là yếu tố nền tảng xây dựng giá trị cốt lõi của Vanchuyen666.com.

 

================================

 

Chúng tôi biết rằng uy tín là yếu tố quyết định của ngành vận chuyển. Vanchuyen666.com cam kết làm việc rõ ràng, minh bạch, giấy tờ đầy đủ, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết.